Vẻ đẹp khó cưỡng 3 tòa chung cư Vinhomes Arcadia Mỹ Đình

Chung cư Vinhomes Gardenia là một trong những hạng mục dự án nổi bật thuộc dự án Vinhomes Cầu Diễn của Vingroup trong năm 2015 – 2016. So với các dự án tiếng tăm trước đây như: Vinhomes Royal City tại Nguyễn Trãi hay Vinhomes Times City tại Minh Khai thì dự án lần này còn hứa hẹn nhiều ưu điểm vượt trội và ưu việt hơn rất nhiều, hứa hẹn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại theo đúng xu hướng xanh hàng đầu thủ đô.

Vậy dự án Vinhomes Gardenia lần này có những điểm gì nổi bật? Xin mời quý khách hàng hãy cùng đón đọc:

3 Tòa căn hộ đối xứng

Dự án Vinhomes Gardenia

Vinhomes Arcadia gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng với 3 tòa căn hộ được thiết kế đẳng cấp, 2 tòa tháp 40 tầng mang kiến trúc hiện đại được đăt song song với nhau hai bên trục đường Hàm Nghi rộng 40m cùng một tòa trung tâm tại phía Nam. Đây được coi là một thế đất vàng, không chỉ mang tới tầm view đẹp, tối ưu về cả ánh sáng và gió tự nhiên mà việc xây dựng 3 tòa căn hộ còn được kỳ vọng sẽ mang tới vượng khí, lộc tài cho chủ nhân.

Điều đặc biệt tại chung cư Vinhomes Gardenia, mỗi tòa đều được thiết kế với đầy đủ các chức năng thương mại, văn phòng cho thuê, nhà ở và các tiện ích hạ tầng dịch vụ hiện đại khác. Tổng só căn hộ mà dự án đáp ứng được sẽ vào khoảng 1500 – 1800 căn.

Căn hộ thời thượng Duplex

Chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Một trong những điểm đặc biệt tại dự án Vinhomes Arcadia – Gardenia lần này đó là sự xuất hiện của sản phẩm căn hộ thời thượng Duplex, mang tới trải nghiệm đẳng cấp sống lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ đốt cháy và bùng nổ tại Hà Nội trong năm 2016 tới đây.

Căn hộ Duplex bên cạnh những tính năng về sản phẩm căn hộ thông thường, mà đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ, tối ưu và nhiều ưu điểm nổi bật khác.

>> Tham khảo chi tiết: Mở bán chung cư Vinhomes Gadenia