Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Hệ thống nhà hàng – Bar tại Vinpearl Condotel Nha Trang

Hệ thống nhà hàng – Bar tại Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ đưa du khách đến những trải nghiệm  tuyệt vời nhất như: thưởng thức những bữa tiệc theo phong cách Á – Âu hấp dẫn, những loại đồ uống độc đáo, đa dạng được pha chế bởi những bartender chuyên nghiệp….

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Hệ thống nhà hàng sang trọng tại Vinpearl Condotel Nha Trang

Được xây dựng và thiết kế nhằm mục đích để du khách du lịch Nha Trang và nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Condotel Nha Trang được tận hưởng một cách trọn vẹn những món ăn đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Hay những du khách yêu thích đặc sản quê hương hoặc Châu Á thì có thể ghé thăm những nhà hàng ẩm thực theo phong cách Châu Á ( Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…). Hoặc những du khách yêu thích ẩm thực Châu Âu có thể lựa chọn nhà hàng mang phong cách Tây.

Hệ thống nhà hàng tại Vinpearl Condotel Nha Trang

Hệ thống nhà hàng tại dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Điều đặc biệt nhất trong văn hóa ẩm thực tại dự án Vinpearl Condotel Nha Trang dù có thưởng thức theo phong cách nào thì du khách cũng đều hài lòng những món ăn đều được thực hiện bởi những đầu bếp chuyên nghiệp, lành nghề.

Hơn thế nữa, hệ thống nhà hàng ẩm thực còn được thiết kế mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm hiện đại, sang trọng tới đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Kỳ nghỉ sẽ trọn vẹn hơn khi du khách vừa được nghỉ dưỡng tại bãi biển tuyệt đẹp và được thưởng thức những món ăn vừa miệng, lại được nghỉ ngơi tại căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang lịch sự, tiện nghi, sang trọng.

Hệ thống quầy Bar đẳng cấp tại Vinpearl Condotel Nha Trang

Những bartender chuyên nghiệp tại Vinpearl Condotel Nha Trang

Những bartender chuyên nghiệp tại Vinpearl Condotel Nha Trang

Hiện nay nhu cầu sở thích với loại hình vui chơi, hưởng thụ cuộc sống bằng cách đi Bar ngày càng phổ biến. Tại nơi đây, du khách có thể giao lưu, kết bạn hoặc đơn giản thưởng thức những đồ uống đặc sắc, điêu luyện cùng những vụ điệu nảy lửa tại sàn Bar.

Những đồ uống nơi đây được pha chế bởi các Bartender chuyên nghiệp không chỉ mang tới cho du khách những trải nghiệm thú vị, thưởng thức những thức uống đa dạng theo phong cách Á – Âu theo yêu cầu của du khách, và được phục vụ bởi thái độ niềm nở, nhiệt tình.

Thử cảm nhận và hình dung, sau thời gian vui chơi trên bãi biển xinh đẹp, mơ mộng tại Nha Trang được thưởng thức một ly cocktail, hay một ly whiskey lạnh.. sẽ tuyệt vời biết bao.

Cập nhập thông tin mới nhất về dự án tại website: http://bietthuvinpearl.vn/