15 ngày du lịch miễn phí ấn tượng tại Vinpearl Condotel Nha Trang

Sở hữu căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Nha Trang, quý khách không những sở hữu một sản phẩm có vị trí đắc địa của chủ đầu tư uy tín Vingroup, mà còn có cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế với 15 ngày du lịch miễn phí trên toàn bộ hệ thống Vinpearl.

Dự án Condotel Nha Trang

Dự án Condotel Nha Trang

Vinpearl Condotel Nha Trang thiên đường nghỉ dưỡng số 1

Nha Trang vốn là địa danh nổi tiếng với những vịnh đẹp nhất hành tinh. Những bãi biển mơ mộng trong bình minh nắng sớm hay hoàng hôn xế chiều luôn là điểm nhấn của nơi đây. Cũng chính vì thế mà Nha Trang luôn là nơi thu hút được nhiều khách thăm quan từ khắp nơi trên thế giới.

Tập đoàn Vingroup luôn cân nhắc kỹ về việc lựa chọn địa điểm xây dựng cho những khu căn hộ của mình. Chính vì thế lựa chọn Nha Trang để mở đầu cho xu thế căn hộ khách sạn đầu tiện tại Việt Nam là một lựa chọn hoàn toàn thông minh. Nơi đây hội tụ đầy đủ những làn sóng, hương gió biển góp phần tạo nên khu nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Hệ thống tiện ích 5 sao

Hệ thống tiện ích 5 sao

Với hệ thống tiện ích 5 sao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng không gian thiết kế độc đáo, lý tưởng. Vinpearl Condotel Nha Trang phần nào đem lại những trải nghiệm sôi động nhất cho bất cứ du khách nào. Không những vậy khi sở hữu căn hộ khách sạn tại đây, quý khách sẽ được hưởng thụ những ưu đãi vô cùng lớn.

Những ưu đãi mà dự án Vinpearl Condotel Nha Trang dành cho quý khách  không chỉ về mặt tài chính mà còn cả về mặt tinh thần lẫn dịch vụ, quý khách sẽ được hưởng trọn vẹn 15 ngày trên toàn bộ hệ thống Vinpearl trên khắp cả nước.

Cơ hội nghỉ dưỡng đặc biệt

Chắc hẳn đi du lịch là sở thích của mọi người, để ngắm nhìn, khám phá văn khóa, không gian thiên nhiên hùng vĩ luôn là những trải nghiệm tuyệt vời. Đồng thời du lịch cũng chính là để nghỉ ngơi thư giãn và mang lại những phút giây bình yên, thoát khỏi sự xô bồ ồn ào.

Hệ thống Vinpearl nổi tiếng là thương hiệu uy tín cho các kỳ nghỉ, hệ thống đạt  tiêu chuẩn 5 sao của tập đoàn Vingroup trải dọc khắp đất nước, tồn tại ở bất kỳ khu du lịch và thắng cảnh nào.

Ở các khu như Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl Bay Resort & Villas, Vinpearl Hạ Long Bay resort….đã không còn quá xa lạ với du khách. Nhưng đã có mấy ai được ghé thăm quan hết tất cả các khu du lịch nghỉ dưỡng này.

Tuy nhiên chỉ cần sở hữu căn hộ Vipearl CondoteL Nha Trang  quý khách sẽ hưởng 15 ngày du lịch có nghĩa là ở đâu có Vinpearl ở đó quý khách sẽ được nghỉ dưỡng miễn phí hoàn toàn. Cơ hội có được chuyến du lịch dài ngày miễn phí không may mắn với bất kì ai. Vinpearl Condotel Nha Trang rất hân hạnh mang lại cho các khách hàng ưu đãi vượt trội này.

Nhận thông tin mới nhất về dự án tại website: http://bdsnghiduong.com/