Vinpearl Empire Codotel – Những sắc xanh đặc biệt

Vinpearl Empire Condotel mang lại một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho tất cả các quý khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại khu căn hộ khách sạn hạng sang này. Điểm nhấn tại dự án là sở hữu một không gian xanh bao phủ. Sắc xanh nơi đây không chỉ đến từ hệ thống công viên cây xanh, mà còn đến từ màu xanh của những làn sóng biển Nha Trang mộng mơ.

Vinpearl Empire Codotel được xây dựng trên mặt bằng rộng lớn, nằm tại con đường Lê Thánh Tôn, vị trí rất gần biển, đồng thời gần với trung tâm  quảng trường thành Phồ Nha Trang. Các căn hộ tại Vinpearl Condotel đều có view hướng biển Đông hoặc hướng ra thành phố. Với những tầm nhìn này, quý khách đều có thể tận hưởng chuyến du lịch một cách trọn vẹn nhất.

Dự án Vinpearl Empire Condotel

Dự án Vinpearl Empire Condotel

Dự án Vinpearl Empire Condotel được xây dựng 41 tầng, trong đó có đến 33 tầng là căn hộ khách sạn, 5 tầng cuối cùng là trung tâm thương mại Vincon rộng lớn. Ngoài ra còn có 2 tầng hầm và 1 tầng sảnh. Tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng lại vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Tại khu vực gần biển nơi đây  giống như một đỉnh nóc nhô lên và thu hút tất cả mọi ảnh nhìn.

Điều làm nên đặc biệt cho dự án này đó chính là những sắc xanh vô cùng hiếm. Sắc xanh đến từ làn sóng  biển thiên nhiên, xanh từ những dải cây, xanh từ bầu trời….. tất cả đều tạo nên không khí nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Xanh đến từ những làn sóng 

Vị trí địa lý gần biển đem đền những lợi thế tuyệt vời cho Vinpearl Condotel. Gần biển nên khi nhìn từ căn hộ ra biển là một sắc xanh tươi mát của đại dương mênh mông. Nha Trang vốn đã nổi tiếng với những bãi biển xanh trong và sạch vô cùng, là địa điểm nghỉ mát hot thu hút được nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nét xanh ấy đã phần nào tô điểm cho bức tranh toàn cảnh vô cùng duyên dáng và nên thơ cho nơi đây.

Sắc xanh đến từ những hàng cây xung quanh Vinpearl Empire Codotel

Kiến trúc xanh là một trong những điểm nhấn tại dự án Vinpearl Empire Codotel. Hệ thống cây xanh được trải dài là những ưu điểm lớn cho khu căn hộ khách sạn. Sự khéo léo và kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên biển trong lành, thoáng đãng, tươi mát, tạo nên một khung cảnh xanh tuyệt đẹp.

Những sắc xanh hút mắt tại Vinpearl Empire Condotel chính là những điểm thu hút tuyệt vời dành cho khách du lịch. Dự án xứng đáng là gương mặt tiêu biểu cho xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016.

Cập nhập thông tin mới nhất, hot nhất về dự án tại website: http://vinpearlcondotel.com/