văn phòng Lotte Center: Ưu điểm vượt trội về vị trí

Được phát triển bởi tập đoàn Lotte – một trong 10 tổ chức hàng đầu châu Á, Lotte Centre Hanoi là một tổ hợp hạng sang hệ thống cửa hàng cao cấp, khu Văn Phòng Cho Thuê hạng A, tầm nhìn quan sát đẹp nhất và vị trị chiến lược thuận lợi ngay sát khu trung tâm thương mại, siêu thị lớn và trung tâm văn hóa. Lotte Center Hanoi với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem đến chat lượng dịch vụ cho khách hàng.

Lotte Center Hà Nội tọa lạc tại vị trí thuận lợi gần 2 con phố lớn Nguyễn Chí Thanh và Kim Mã, với 2 mặt đường Liễu Giai và Đào Tấn được coi là biểu tượng của Lotte Group Việt Nam và là tòa nhà cao thứ 2 sau Keangnam. Lotte Centre Hanoi đóng vai trò như một điểm nối quan trọng giữa khu trung tâm và khu vực phía Tây Hà Nội, nơi có mật độ cao về phát triển dự án văn phòng, thương mại và nhà ở.

văn phòng Lotte Center

văn phòng Lotte Center

Ưu điểm vượt trội về vị trí của tòa nhà văn phòng Lotte Center Hà Nội

Tòa nhà Lotte Center có vị trí đắc địa trên mặt đường Liễu Giai (đối diện tổ hợp dự án Vinhomes Metropolis), Ba Đình, Hà Nội. Đây là quận trung tâm hành chính, văn hóa, chính trị và kinh tế của thủ đô và là một quận có lịch sử phát triển lâu đời. Từ vị trí dự án, cư dân của dự án dễ dàng dàng kết nối với những tiện ích hiện đại xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi :

  • Cách Hồ Tây 800 m.
  • Khoảng 40 phút Di chuyển tới Sân bay Nội Bài
  • Kết nối thuận tiện Quốc lộ 1A, 1B, vành đai 3
  • Thuận tiện di chuyển tới bến xe Mỹ Đình (Cách 3km) và sân bay Nội Bài(Qua trục đường cầu Cầu Nhật Tân).
  • Thừa hưởng tiện ích đồng bộ xung quanh Trung tâm Hà nội.

Tòa nhà nằm tại số 54 Liễu Giai – Quận Ba Đình-Hà Nội, với vị trí trung tâm kết nối giao thông thuận tiện qua những con phố chính của thủ đô Hà Nội.

Tòa nhà Lotte cao 65 tầng nổi & 5 tầng hầm, với chiều cao 267m, tổng diện tích đất 14.094 m2, dự án có diện tích sàn xây dựng là 247.075 m2.

Văn phòng cho thuê từ tầng 8 đến tầng 33 của tòa nhà, từ tầng 1 đến tầng 7 là trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, từ tầng 33 đến 64 sẽ là 233 phòng ở cho thuê và khách sạn 300 phòng.