Vinhomes Thăng Long toàn cảnh dự án

Vinhomes Thăng Long – Viên ngọc đầu rồng của thủ đô

Trong thời gian qua, Vingroup đã khẳng định được vị thế số 1 của mình trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án đẳng cấp. Vinhomes Thăng Long là dự án tiếp theo góp phần khẳng định sự thành công của tập đoàn trong năm 2016. Với hệ thống tiện ích hàng đầu, thiết kế đẹp, đặc biệt là yếu tố phong thủy, dự án đang thu hút được sự chú ý rất lớn từ phía các nhà đầu tư và quý khách hàng cao cấp.

Vinhomes Thăng Long – viên ngọc đầu rồng của thủ đô

Vinhomes Thang Long tọa lạc tại hai xã An Khánh và An Lạc thuộc địa phận huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu vực này được đánh giá là nơi địa linh nhân kiệt, mảnh đất nằm tại long mạch của thủ đô nghìn năm văn hiến. Đặc biệt, với việc nằm ở vị trí đầu rồng – nơi nắm giữ sức mạnh, ngự thế uy phong sẽ mang tới cho dự án sự an khang thịnh vượng trường tồn.

Khi chọn mua căn nhà, yếu tố phong thủy sẽ là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm, coi trọng. Chính vì vậy, địa thế đắc địa của Vinhomes Thăng Long đã góp phần tạo nên phong thủy đẹp cho dự án.

Vinhomes Thăng Long toàn cảnh dự án

Vinhomes Thăng Long toàn cảnh dự án – Hình ảnh minh họa

Tài lộc tới từ hồ điều hòa tự nhiên của Vinhomes Thăng Long

Từ xa xưa, trong phong thủy, nước được xem là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Nước chính là biểu tượng cho sự giàu sang, tài lộc. Vì vậy, khi xây nhà, gia chủ thường chọn ở vị trí gần nước để thu được tài lộc, may mắn.

Hiểu được tầm quan trọng này của nước, tại Vinhomes Thang Long, Vingroup đã đầu tư kinh phí lớn để xây dựng hồ điều hòa rộng lớn với diện tích lên tới 10ha. Ngoài chức năng mang tới vẻ đẹp cho cảnh quan và điều hòa không khí, hồ điều hòa này đã góp phần mang tới cho quý khách hàng dự án sự đắc tài đắc lộc quanh năm.

Ý nghĩa phong thủy từ tổng thể kiến trúc

Ngoài yếu tố địa thế và nguồn nước, tổng thể kiến trúc cũng mang ý nghĩa lớn đối với phong thủy. Cuộc sống của gia chủ chịu sự ảnh hưởng, tác động không nhỏ của hình thế kiến trúc ngôi nhà. Để có thể đảm bảo được yêu cầu về phong thủy, giữa kiến trúc và phong thủy phải có sự phối hợp hài hòa.

Vinhomes Thăng Long nhà phố

Vinhomes Thăng Long nhà phố thương mại sầm uất – Hình ảnh minh họa

Kiến trúc của Vinhomes Thăng Long được xây dựng đảm bảo các yếu tố: Viên, Bình, Trực, Tú. Trong đó, “viên” là đầy đặn, thành hình, thành khối, không quá góc cạnh, lồi lõm, không tan lở, khuyến hãm; “bình” là bằng phẳng, ngay ngắn, đoan chính, không xô nghiêng lệch vẹo; “trực” là thẳng thắn, vững chắc, trên dưới đều nhau hoặc trên nhỏ, dưới to; “tú” là tú lệ, hài hoà, đơn giản, thanh thoát. Với việc xây dựng đầy đủ các yếu tố cùng kiến trúc rộng rãi, thoáng mát, dự án hứa hẹn mang tới cho quý khách hàng một không gian sống lí tưởng. Khi sinh sống tại đây, khách hàng sẽ được sống thoải mái, an nhiên, sức khỏe cũng theo đó được tăng cường.

Với những ý nghĩa lớn từ phong thủy, dự án Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản. Thời điểm hiện tại, Vingroup mở bán chính thức các căn biệt thự tại Vinhomes Thăng Long. Mọi thông tin của dự án sẽ được chúng tôi nhanh chóng cập nhật tới quý khách hàng tại website: http://timescityminhkhai.com/vinhomes-thang-long