Dự án Panorama Nha Trang

Dự án Panorama Nha Trang nhận đề cử giải thưởng BĐS trong nước và quốc tế

Là một trong những dự án được đánh giá sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống năng động tại thành phố biển Nha Trang, Dự án Panorama Nha Trang được đề cử ở 3 hạng mục về thiết kế kiến trúc và đơn vị phát triển bất động sản xuất sắc năm 2017. Với việc được đề cử tại giải thưởng nói trên, căn hộ Panorama Nha Trang được kỳ vọng sẽ mang về những thành tích không chỉ trong khu vực mà tiến tới là tầm quốc tế, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai với cam kết lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm.

Dự án Panorama Nha Trang – ứng cử viên sáng giá của Vietnam Property Awards

Vietnam Property Awards được đánh giá là một thước đo đáng tin cậy, nơi tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng nhất cả về thẩm mỹ, tính tiện ích và tiềm năng phát triển cũng như lợi ích mang lai cho cộng đồng. Giải thưởng năm nay được mở rộng với 32 hạng mục, mang đến cơ hội tranh tài cho nhiều dự án và các nhà đầu tư.

Năm 2017, sau 6 tháng đánh giá đã có 23 công ty được lựa chọn vào danh sách cuối cùng, trong đó có căn hộ Panorama Nha Trang xuất sắc được đề cử cho giải thiết kế kiến trúc Condotel ấn tượng nhất Việt Nam và công ty cổ phần đầu tư xây dựng vịnh Nha Trang được vinh danh ở hạng mục đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang năm 2017.

Dự án Panorama Nha Trang nội thất căn hộ tinh tế, sang trọng và tiện nghi

Dự án Panorama Nha Trang nội thất căn hộ tinh tế, sang trọng và tiện nghi

Với thiết kế hình khối elips đơn giản, cân đối và kết hợp hài hòa cùng những công trình có giá trị lịch sử trong khu vực trung tâm thành phố Nha Trang như trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa – quảng trường 2/4 – tháp Trầm Hương, dự án Panorama Nha Trang không chỉ được đánh giá cao trong giải pháp quy hoạch hiện đại mà còn là điểm sáng của Nha Trang tranh tài với các ứng cử viên khác đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và vịnh Hạ Long.

Không những thế, với những nỗ lực trong công tác thiết kế kiến trúc của đội ngũ kiến trúc sư, căn hộ Panorama Nha Trang một lần nữa có được vinh dự đề cử và cơ hội tranh tài với các dự án uy tín trong lĩnh vực bất động sản ở khu vực châu Á Thái Bình Dương. Điều này lại một lần nữa khẳng định vị thế, tiềm lực cũng như uy tín và tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai khi đầu tư vào dự án Panorama Nha Trang.

Để cập nhật chi tiết nhất tiến độ dự án Panorama Nha Trang theo từng tháng cũng như chính sách đầu tư ưu việt, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của một cơ hội “hiếm có khó tìm” tại một thị trường nóng, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhât thông tin chính xác nhất