Condotel Sonasea Phú Quốc vị trí sinh lời lớn

Sonasea Phú Quốc khẳng định vị thế cạnh tranh hàng đầu tại Phú Quốc

Với quy mô 716 phòng theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam, đơn vị thiết kế nội thất nổi tiếng đến từ Nhật Bản cùng đơn vị quản lý quốc tế, Sonasea Phú Quốc nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường và nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Condotel Sonasea Phú Quốc đang khẳng định vị thế cạnh tranh hàng đầu tại Phú Quốc, hứa hẹn mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng cơ hội sinh lời kép cho nhà đầu tư thức thời, am hiểu thị trường.

Sonasea Phú Quốc và địa thế “lưng tựa núi, mặt hướng biển”

Khu tổ hợp Condotel Sonasea Phú Quốc được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn CEO (CEO Group) trải dài gần 2km mặt biển bãi Trường – một trong những bãi biển dài và đẹp của Phú Quốc, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Sở hữu vị trí đắc địa nhất về phong thủy “lưng tựa núi – mặt hướng biển”, thế đất mang lại sinh khí và vận hội cho chủ sở hữu Sonasea Phú Quốc. Không những thế, từ dự án, cư dân tương lai được thừa hưởng khả năng kết nối siêu linh hoạt: chỉ mất 5 phút chạy xe đến sân bay quốc tế Phú Quốc, 10 phút đến thị trấn Dương Đông hay thị trấn An Thới – hai thị trấn dân sinh lớn và lâu đời nhất Phú Quốc, đồng thời thuận tiện di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng khác của Phú Quốc.

Không những thế, Condotel Sonasea Phú Quốc còn khẳng định vị thế cạnh tranh hàng đầu tại Phú Quốc, hứa hẹn mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng cơ hội sinh lời kép cho nhà đầu tư, đó là dòng tiền hấp dẫn, đều đặn hàng năm và giá trị tài sản có nhiều tiềm năng gia tăng đột biến khu đảo Ngọc trở thành đặc khu hành chính kinh tế trong muộn nhất năm 2020.

Tiện ích tiêu chuẩn 5 sao góp phần không nhỏ trong việc mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu tại Sonasea Condotel

Ý tưởng thiết kế độc đáo của Sonasea Phú Quốc

Lấy ý tưởng từ những viên ngọc trai quý giá và nghề nuôi trai lấy ngọc nổi tiếng tại Phú Quốc, các kiến trúc sư tài hoa của Kume Asia – Nhật Bản đã sáng tạo nên Condotel Sonasea Phú Quốc với dáng dấp của một viên ngọc trai tinh tế giữa bãi Trường nên thơ. Đặc biệt, thiết kế giống như một con trai đang nhả ngọc, hướng ra biển để đón trọn ánh sáng, gió mát từ đại dương bao la của các căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc cùng thiết kế với sự kỹ lương, chau chuốt trong từng món đồ nội thất, sự sắp xếp không gian, tất cả các căn hộ tại đây đều có thể đón tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp bậc nhất.

Để cập nhật chi tiết giá Condotel Sonasea Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư cũng như tiến độ xây dựng dự án theo từng tháng, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!