Khám phá hạ tầng tiện ích tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Bên cạnh việc sở hữu vị trí đắc địa tại phía Tây thủ đô, Vinhomes Gardenia lần này tiếp tục gây “sốt” đối với khách hàng thủ đô với hàng loạt tiện ích ấn tượng, đẳng cấp, góp phần không nhỏ trong khẳng định đẳng cấp chủ nhân và nâng tầm không gian sống tiện nghi.

Điểm mặt một số tiện ích tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình lần này như sau:

Không gian cộng đồng

Theo quy hoạch phân khu chức năng, dự án Vinhomes Gardenia sẽ sở hữu bố cục và tổ chức không gian kiến trúc hoàn hảo: không gian kiến trúc hiện đại kết hợp hài hoà với quảng trường, trục cây xanh, hồ nước…tạo nên kết nối hài hòa, thống nhất, đảm bảo phát triển đô thị đồng bộ, bền vững nhưng vẫn có được điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Dự án Vinhomes Gardenia

Bệnh viện, trường học

Tại dự án Vinhomes Gardenia tại Cầu Diễn lần này hứa hẹn cũng có sự góp mặt của phòng khám đa khoa hiện đại – Vinmec và trường học liên cấp quốc tế Vinschool. 2 tiện ích này không chỉ được chủ đầu tư ưu ái nhất về vị trí đắc địa trong khu đô thị mà còn được trang bị toàn bộ những trang thiết bị hiện đại nhất. Góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo sức khỏe cho cư dân và sự phát triển toàn diện về trí thức cho trẻ ngay trong nội khu dự án.

Khu vui chơi trẻ em

Để dành một quỹ đất lớn cho trẻ em trong nhà và ngoài trời một cách đẳng cấp là một trong những điều mà khó một dự án nào tại thủ đô có thể đáp ứng. Tại Vinhomes Gardenia, những mầm non của đất được sẽ được bồi dưỡng, phát triển toàn diện với tuổi thơ ý nghĩa, thỏa sức sáng tạo rèn luyện cùng khu vui chơi hiện đại.

Vinhomes Gardenia chính là một trong những mầm sống đặc biệt, nâng tầm đẳng cấp sống ấn tượng. Để nhận thêm thông tin về dự án, quý khách vui lòng truy cập tại: http://vinhomegardeniacaudien.com/