Tòa nhà ADG Tower

Những yếu tố làm nên sức hút của tòa nhà ADG Tower

Với sự bùng nổ các doanh nghiệp như hiện nay thì nhu cầu tìm thuê văn phòng ngày càng lớn. Thị trường đang thiếu hụt những tòa văn phòng chất lượng, thành phố đang rất “khát” những dự án thuê văn phòng Hà Nội chất lượng. Và tòa nhà ADG Tower xuất hiện đã đáp ứng đúng nhu cầu của khách thuê, đây trở thành điểm thuê văn phòng sáng giá bậc nhất hiện nay.

Tòa nhà ADG – Thiết kế vượt trội

Tòa nhà ADG Tower là tòa nhà mới hoàn thiện và đưa và sử dụng từ tháng 8/2020 nên sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng, mang tới một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi bậc nhất. Điểm nhấn nổi bật của tòa nhà chính là thiết kế mở với không gian xanh, đảm bảo nơi làm việc chất lượng, năng động, kết nối nhân viên. Là trụ sở chính của Tập đoàn Austdoor, tòa nhà được đầu tư mạnh về hạ tầng, sử dụng vật liệu cao cấp, trang thiết bị đầy đủ. Mỗi không gian được trau chuốt tỉ mỉ đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Tòa nhà ADG Tower

Tòa nhà ADG Tower

Bê trong tòa nhà ADG Tower , quý khách sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp trước một không gian sang trọng hiện đại. Mỗi văn phòng vừa tiện nghi vừa thông thoáng, xanh tạo môi trường làm việc đầy cảm hứng. Đặc biệt, việc chia cắt diện tích hợp lý càng là điểm cộng để tòa nhà chinh phục các khách thuê văn phòng.

Dịch vụ và tiện ích đa dạng

Tòa nhà ADG Tower  được xây dựng với mục tiêu trở thành văn phòng hạng B Quận Thanh Xuân chất lượng nhất, chính vì thế mà được sở hữu hàng loạt những yếu tố làm nên một khu văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tại đây, doanh nghiệp và cán bộ nhân viên sẽ được sử dụng hàng loạt các dịch vụ, tiện ích và trang thiết bị hiện đại nhất. Tòa nhà những thiết bị mới nhất, bao gồm hệ thống điều trung tâm, hệ thống thang máy tốc độ cao, máy phát điện dự phòng 100% công suất…

Ngoài ra, tại tòa nhà này còn có các thiết bị khác như camera giám sát 24/7 và thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm nhận điệm vụ bảo vệ, lễ tân tòa nhà hoặc dọn dẹp vệ sinh…

Tòa nhà ADG Tower

Tòa nhà ADG Tower

Với những dịch vụ chuyên nghiệp kể trên, cộng với thiết kế hoàn hảo, tòa nhà ADG Tower  quả là một tòa nhà văn phòng chất lượng hàng đầu, không chỉ đảm bảo một môi trường làm việc hoàn hảo mà còn giúp xây dựng hình ảnh vô cùng tốt trước mắt khách hàng hay đối tác của doanh nghiệp. 

Vị trí đắt giá của tòa nhà ADG Tower

Một trong những điểm cộng khác của tòa nhà ADG Tower chính là vị trí vô cùng đắt giá. Nằm tại số 37 Lê Văn Thiêm, tòa nhà ADG Tower thuận tiện kết nối giao thông. Đây cũng được đánh giá là vị trí thuận lợi giao thương, cộng đồng dân cư văn minh và hội tụ nhiều doanh nghiệp cũng như văn phòng cho thuê uy tín.

Từ tòa nhà các doanh nghiệp có thể dễ dàng di chuyển tới những khu trung tâm và khu vực lân cận, kết nối giao thương, thuận tiện cho nhân viên đi làm cũng như tiếp cận đối tác khách hàng. Hơn thế đây được coi là vị trí trung tâm quận Thanh Xuân nên được thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ xung quanh bao gòm từ các khu đô thị, các ngân hàng, trường học, trung tâm thương mại… càng đảm bảo một điểm đặt trụ sở văn phòng lý tưởng.

Với những yếu tố đó, ADG Tower thực sự là tòa văn phòng chất lượng cho các doanh nghiệp. Để tìm hiểu thông tin tòa nhà quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: https://officespace.vn/office/adg-tower/